Pháp lý New Galaxy Nha Trang có Đầy đủ & Hợp pháp?

Khi tra cứu cụm từ “Pháp lý New Galaxy Nha Trang”, chỉ trong vòng 0,82 giây có tới 2.270.000 kết quả hiển thị. Một con số khổng lồ cho thấy nhu cầu tìm kiếm và minh bạch thông tin về dự án nổi đình đám được ví như “mỏ vàng bất động sản” tại “Đảo Ngọc Nha Trang”!

Với địa thế phong thủy tụ lộc “lưng tựa núi, mặt hướng biển” cùng khuôn đất thần tài tựa như viên kim cương tỏa sáng, New Galaxy Nha Trang được xem là thiên đường sống xứng tầm của giới tài phiệt. Hãy cùng chúng tôi phân tích về pháp lý dự án của New Galaxy Nha Trang để có cái nhìn chính xác và đầy đủ về dự án trước khi “ký tên sang tiền” mua căn hộ siêu sang tại đây nhé!

Thông thường, để đánh giá một dự án bất động sản có hợp pháp và minh bạch hay không, chúng ta sẽ phân tích dựa trên 3 khía cạnh: Pháp lý liên quan đến đất đai, Pháp lý liên quan đến công trình trên đất và Pháp lý liên quan đến chủ đầu tư.

  1. Pháp lý New Galaxy Nha Trang liên quan đến đất đai

Dự án New Galaxy Nha Trang hiện đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyền sở hữu Nhà ở và Tài sản gắn liền với đất đối với khu đất rộng 19.562m2 tại Ô HH-A Khu du lịch và sinh thái An Viên, phường Vĩnh Nguyên và phường Vĩnh Trường thành phố Nha Trang do Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa ký kết và đóng dấu hợp pháp vào ngày 25/09/2007.

Ngoài ra, trong thời gian sử dụng mảnh đất trên, chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh cam kết hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và tất cả các khoản thuế liên quan đến đất đai theo quy định của Nhà nước.

Việc xác định được mảnh đất xây dự án có tính hợp pháp hay không sẽ tránh cho bạn khỏi những tranh chấp không đáng có trong tương lai, đảm bảo sự ổn định và an cư lập nghiệp lâu dài của gia đình bạn.

  1. Pháp lý liên quan đến công trình trên đất

Các giấy tờ liên quan đến công trình trên đất sẽ giúp bạn xác định được tính hợp pháp của dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang, tránh hiện tượng “dự án ma” hay dự án treo do chậm tiến độ,…

Theo chúng tôi tìm hiểu và sàng lọc chéo với UBND tỉnh Khánh Hòa, hiện dự án New Galaxy Nha Trang của Tập đoàn Hưng Thịnh đã có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp cho phép xây dựng dự án.

Cụ thể, đó là Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư của Dự án Đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ số 1217/QĐ-UBND do UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận ngày 10/05/2021.

Ngoài ra, dự án New Galaxy Nha Trang đã được Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư vào ngày 28/09/2021 với đầy đủ các thông tin như: Tên nhà đầu tư, Mục tiêu dự án, Quy mô dự án, Địa điểm thực hiện, Diện tích đất, Vốn đầu tư, Thời hạn hoạt động của dự án, Tiến độ thực hiện dự án,…

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Và cuối cùng, một loại giấy tờ quan trọng nhất quyết định dự án New Galaxy Nha Trang có được phép xây dựng triển khai đó là Quyết định số 1674/QĐ-UBND phê duyệt Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 một số khu vực thuộc Dự án Khu du lịch và sinh thái An Viên phường Vĩnh Nguyên thành phố Nha Trang ký ngày 03/07/2008.

  1. Pháp lý liên quan đến chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh

Để hoàn thiện trọn vẹn bức tranh pháp lý dự án New Galaxy Nha Trang, chúng ta hãy cùng phân tích độ uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh.

Là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản thuộc TOP đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh có hơn 20 năm chinh chiến trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, kinh doanh trên nền tảng số, công nghệ PropTech và Fintech,…

Với tổng quỹ đất công ty đạt 4.500 ha trải dài khắp trên cả nước cùng vốn điều lệ lên tới 6.084 tỷ đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh có trong tay tiềm lực tài chính khủng, một yếu tố quan trọng đảm bảo các dự án mà đơn vị này thực hiện sẽ diễn ra theo đúng cam kết.

Để kiểm tra tính pháp lý của Tập đoàn Hưng Thịnh, chúng tôi đã tra cứu thông tin đơn vị này trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Được biết, Công ty CP Hưng Thịnh Land có mã số doanh nghiệp là 0302588518 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu vào ngày 17/10/2008, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 29 ngày 29/04/2021.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động của mình, Hưng Thịnh Group cũng từng đạt được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam và quốc tế cho những đóng góp trong lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh với giải thưởng Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2020.

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020

Mọi thông tin về Bảng giá, Chính sách ưu đãi từ CĐT, vui lòng liên hệ:

Hotline PKD: 0901.264.260

Website: https://newgalaxynhatrangs.vn/

Email: Newgalaxynhatrangs.vn@gmail.com

Địa chỉ: KĐT An Viên, P. Vĩnh Trường, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Các chủ đề New Galaxy Nha Trang khác:

Tiện ích “Đỉnh cao” New Galaxy Nha Trang

Mặt bằng Chi tiết New Galaxy Nha Trang

Tiềm năng vị trí New Galaxy Nha Trang như thế nào?

5/5 - (2 bình chọn)