New Real Estate luôn song hành cùng nhà đầu tư tạo nên những giá trị cốt lõi

Thị trường bất động sản được coi là “miếng mồi ngon” thu hút nguồn tiền dồi dào, nhất là sau ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Tuy nhiên, không phải bất kỳ thị trường nào cũng mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển.

Trong tình hình thị trường lên xuống thất thường, vẫn còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Hãy để Công ty New Real Estate song hành cùng nhà đầu tư để tạo ra những giá trị cốt lõi.

Tình trạng thổi giá đất, bong bóng bất động sản xảy ra rất phức tạp

Doanh nghiệp bất động sản đã hoạt động bình thường trở lại sau khoảng thời gian dãn cách. Theo nhận định từ các chuyên gia, trước việc người bán đơn phương tăng giá như hiện tại chưa phản ánh hết được bức tranh thị trường. Vì vậy, nhà đầu tư phải thật thận trọng và cảnh giác với những thông tin đẩy giá bất động sản lên cao.

Theo thông tin quy hoạch hạ tầng hiện nay như sân bay,bệnh viện, trường học,..khiến cho giá đất tăng sốt đột ngột ở nhiêu nơi. Đặc biệt, giá căn hộ được thiết lập mặt bằng giá mới ở nhiều nơi nhưng lượng giao dịch ở mức thấp. Điều này xuất hiện nhiều vấn đề bất cập, dễ hình thành bong bóng bất động sản. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải nắm  bắt rõ tình hình và đánh giá chính xác nhu cầu thực tế của thị trường trước khi quyết định đầu tư.

New Real Estate luôn song hành cùng nhà đầu tư tạo nên những giá trị cốt lõi

New Real Estate luôn song hành cùng nhà đầu tư tạo nên những giá trị cốt lõi

Đơn vị được thành lập vào ngày 15 tháng 7 năm 2021 bởi CEO Diệp Nguyễn. Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng New Real Estate đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hiện đơn vị này đang là nhà phân phối chính thức của các dự án lớn tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Điều này khiến cho công ty New Real Estate trở thành đối tác đáng tin cậy cho đơn vị bất động sản đang tìm kiếm cơ hội sinh lời an toàn.

Với tâm thế luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín và niềm tin làm kim chỉ nam kinh doanh, New Real Estate luôn cung cấp thông tin chính xác và nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dự án ưng ý. Công ty New Real Estate là đơn vị phân phối và đối tác chiến lược của nhiều công ty,tập đoàn lớn như Novaland, Masterise Homes, VinHomes, Alpha King, Keppel Land… Vậy nên, việc giành được dự án với nhiều công trình, tiện ích và tiềm năng phát triển tại Địa Ốc Mới là một điều dễ dàng

Lý do gì để đầu tư cùng công ty New Real Estate

Lý do gì để đầu tư cùng công ty New Real Estate

New Real Estate là một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ uy tín dành được sự quan tâm đặc biệt và chiếm trọn niềm tin của các nhà đầu tư. Lý do gì để đầu tư cùng New Real Estate?

Khi đến với New Real Estate, nhà đầu tư sẽ được tư vấn cụ thể cách nhận biết thị trường bất động sản, từ đó đầu tư cho mình được những dự án có tiềm năng. Đơn vị này sẽ làm cầu nối và đưa các nhà đầu tư đến gần hơn với các dự án bất động sản. Bên cạnh đó, được chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả, thu lợi nhuận cao.

New Real Estate luôn tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đội ngũ nhân viên tư vấn đều là những chuyên gia hiểu biết trong lĩnh vực, thông tin về các dự án chính xác và nhanh chóng giúp nhà đầu tư lựa chọn được dự án trên cả mong đợi.

Ngoài ra tại New Real Estate, các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề  về thủ tục pháp lý liên quan đến mua bán bất động sản, loại bỏ nguy cơ bị lừa đảo và giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư. Hơn hết, New Real Estate đang là đối tác của rất nhiều chủ thầu các dự án lớn trên cả nước. Vì vậy, khi mua bán bất động sản tại đây bạn sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi đầu tư, mua bán bất động sản.

  • Nếu có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn bất động sản, có thể tham khảo trực tiếp tại:

https://newrealestate.com.vn/ 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá