Dự án HT Pearl hấp dẫn khách hàng nhờ pháp lý và tiến độ xây dựng

Trong bối cảnh hàng loạt những dự án bất động sản gặp vấn đề pháp lý và tiến độ xây dựng khiến khách mua băn khoăn khi xuống tiền thì dự án HT Pearl của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng nhà HT-Pearl đã chinh phục khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn bằng pháp lý sạch, chuẩn cùng tiến độ xây dựng đảm bảo bởi thương hiệu hàng đầu Coteccons. Dự án đã và đang là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và thị trường bất động sản vệ tinh Hồ Chí Minh nói chung.

Pháp lý sạch mang tới sự an tâm lựa chọn

Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp cộng hưởng sự phát triển thời đại, nhiều nhân tố chi phối, căn hộ chung cư đang dần chứng tỏ là sản phẩm ưu việt, là sự lựa chọn an cư hàng đầu cho các gia đình tại các thành phố lớn. Chính thực trạng “cầu vượt cung” đã dẫn lối mở đường cho các sản phẩm bất động sản này. Thế nhưng, để chinh phục được khách hàng thì dự án chung cư cũng cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố, trong đó những dự án có vị trí đắc địa, đầu tư bài bản, chất lượng hoàn thiện, đặc biệt là pháp lý vững vàng, minh bạch luôn được nhiều khách hàng săn đón.

Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19 cùng với tình trạng lạm phát như đã được dự báo trước, pháp lý càng trở thành yếu tố tiên quyết được cân nhắc để chọn lựa nơi an cư an toàn, đồng thời đảm bảo giá trị cho dòng tiền đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cũng như có thể lựa chọn khai thác cho thuê “bù” trượt giá.

Thực tế trên thị trường, pháp lý vẫn là “gót chân Asin” mà hàng trăm dự án đang gặp phải. Không ít những dự án vẫn bế tắc vì vướng phải phải pháp lý không thể giải quyết. Trong khi đó tâm lý mua nhà để ở và đầu tư thì an toàn vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Pháp lý minh bạch vẫn luôn là điều kiện hàng đầu để khách mua và nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”. Thực tế cũng  đã minh chứng, những dự án có lượng giao dịch cao hầu hết đều nhờ vào sở hữu pháp lý sạch.

Các nhà đầu tư BĐS cũng cho biết, khi vấn đề pháp lý càng kéo dài thì những áp lực của người mua nhà cũng ngày càng lớn, cư dân không thể an cư, lại càng không thể xoay chuyển tài chính. Đặc biệt với những nhà đầu tư đầu tư lướt, hay khách hàng cần sử dụng vốn vay bằng tài sản lại càng khó khăn.

Do vậy, nếu chủ đầu tư đảm bảo cung cấp được các loại giấy tờ pháp lý đầy đủ như giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng, nghiệm thu phần móng… khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính hợp pháp của dự án.

Hiện tại trên thị trường cũng vẫn có không ít dự án “vượt rào” pháp lý dù đang trong quá trình thi công hạ tầng kỹ thuật, chưa đủ điều kiện mở bán nhưng vẫn được quảng cáo rao bán rầm rộ, mang tới nhiều nguy cơ rủi ro cho khách hàng.

Đây cũng chính cơ hội để những dự án có pháp lý minh bạch như dự án HT Pearl. Tuân thủ các quy định của pháp luật, tại dự án HT Pearl chủ đầu tư đảm bảo đã có văn bản cho phép công khai bán dự án nhà ở hình thành trong tương lai (văn bản được cấp ngày 20/09/2021).

Điều này không chỉ đáp ứng điều kiện pháp lý mà còn chứng tỏ năng lực tài chính vững mạnh. Hơn hết, chính là cái tâm của chủ đầu tư luôn hướng về khách hàng đảm bảo sự an tâm và bền vững cho tương lai.

Theo đó, với dự án HT Pearl, các khách hàng được quyền sở hữu lâu dài với sổ đỏ minh bạch từng căn hộ. Đây thực sự là lựa chọn an cư và đầu tư an toàn, đảm bảo giá trị tài sản cho thế hệ mai sau.

Tiến độ xây dựng đảm bảo chinh phục khách mua

Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch thì dự án HT Pearl còn chinh phục khách mua bằng tiến độ xây dựng nhanh chóng, đảm bảo, thi công bởi một trong những nhà thầu hàng đầu thị trường bất động sản Việt.

Tiến độ xây dựng từ lâu vốn là yếu tố hàng đầu được các khách hàng quan tâm khi lựa chọn một dự án mới bởi thực tế, trên thị trường không ít những dự án bị chậm triển khai khiến khách hàng thiệt thòi. Thời gian xây dựng càng lâu, trong khi mặt bằng giá căn hộ không ngừng leo thang, càng kéo dài khoảng cách giữa thu nhập và giá mua nhà, khiến các khách hàng bị mất cơ hội.

Vì vậy, bên cạnh việc hoàn chỉnh pháp lý dự án, xây dựng đúng theo quy hoạch, thì tại dự án HT Pearl, chủ đầu tư đã hợp tác cùng nhà thầu Coteccons – một trong những ông lớn trong ngành xây dựng, luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Coteccons là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu luôn đặt những tiêu chí an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Uy tín và danh tiếng của đơn vị được khẳng định qua hàng loạt những công trình vượt trội, xứng tầm đẳng cấp.

Sự hợp tác với đơn vị thầu số 1 Việt Nam đảm bảo mang tới một công trình chất lượng, tiến độ đảm bảo, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dự án HT Pearl. Được biết, dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2023.

Có thể nói với pháp lý sạch cùng tiến độ xây dựng vượt trội, dự án HT Pearl nhanh chóng thu hút được các khách hàng. Hiện dự án đang được mở bán với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn.

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ:

  • SeaHome – Đại Lý F1 Phân Phối Chính Thức Dự Án HT Pearl
  • Website: https://www.htpearl.info
  • Hotline: 0934.950.888
  • EMAIL: cskh@htpearl.info
  • Địa Chỉ Dự Án :  Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá