Dự án giao thông quan trọng giúp đẩy nhanh giá trị đất nền STC Long Thành

Dự án STC Long Thành là cầu nối nhiều tuyến giao thông quan trọng tại khu vực phía Nam. Sở hữu vị trí đắc địa như vậy dự án này tiềm năng cơ hội phát triển rất lớn. Bởi vậy, STC Long Thành đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Đồng thời, làm sôi động thị trường bất động sản tại Long Thành hơn bao giờ hết. Trong bài viết này cùng với chúng tôi điểm lại những dự án giao thông quan trọng tại đây nhé!

>> Xem chi tiết Mặt bằng STC Long Thành

STC Long Thành trở thành điểm đầu tư HOT nhất khu vực phía Nam

  1. Dự án mở rộng Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

Việc triển khai dự án này nhằm đảm bảo nhu cầu vận tải lớn giúp phát triển kinh tế, xã hội của cả khu vực miền Đông Nam Bộ. Công trình tiêu biểu nhất dự án là xây dựng thêm cầu bắc qua sông Đồng Nai với tên Long Thành 2. Tổng vốn dự kiến thực hiện dự án 9.976,586 tỉ đồng.

  1. Tuyến đường Vành Đại 4

Dự án là sơi dây kết nối giao thông quan trọng đi qua 5 tỉnh thành phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm: TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An. Tuyến đường được quy hoạch với 8 làn xe, chiều rộng 74,5m và chiều dài 197,6km. Khi đi vào hoạt động tình trạng ùn tắc giao thông tại các tuyến đường nội đô thành phố Hồ Chí Minh được giảm đáng kể.

  1. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Dự án đã khởi công vào cuối 2020 với chiều dài khoảng 99km. Tổng mức đầu tư cho dự án là hơn 750 triệu USD.

  1. Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là khoảng 31.320 tỉ đồng. Đây là tuyến cao tốc quan trọng giúp rút ngắn quãng đường di chuyển từ miền Tây đi hướng Vũng Tàu, Đồng Nai mà không cần “quá cảnh” thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án có chiều dài 53,7km. Mục đích rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai đến thành phố Vũng Tàu. Cụ thể chỉ mất 25 phút di chuyển.

  1. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Cao tốc này đi đi vào hoạt động sẽ giảm tải đáng kể cho quốc lộ 20. Đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt. Và góp phần không nhỏ thúc đẩy phát triển kinh tế của 2 tỉnh là Đồng Nai và Lâm Đồng.

  1. Sân bay quốc tế Long Thành

Siêu dự án này đã khởi công xây dựng vào tháng 1-2021. Duy mô diện tích  hơn 25.000 ha. Trong tương lai đây sẽ biểu tượng mới của Long Thành, Đồng Nai và của nước ta.

Ngoài các dự án kể trên, khu vực Long Thành đang có kế hoạch phát triển đại lộ Bắc Sơn – Long Thành. Đây là trục phát triển dịch vụ thương mai từ Biên Hòa đến sân bay Long Thành.

Ngay cả khi bạn không phải chuyên gia đầu tư bất động sản thì khi nhìn vào cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ như trên của Long Thành, bạn cũng sẽ thấy được tiềm năng phát triển lên khu đô thị số 1 tại đây. Đặc biệt là những dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay cạnh trục giao thông quan trọng như STC Long Thành. Chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn cơ hội giá trị đất nền tại đây sẽ không nhỏ.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh dự án STC Long Thành

Hotline: 0934 950 888

Website: https://stclongthanh.dongnai.vn/

Nguồn: https://newgalaxynhatrangs.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá