Đầu tư an toàn tại River Park 2

Đầu tư bất động sản luôn là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp và khó lường, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng lớn, kinh tế trong nước cũng khó tránh được, đầu tư vàng, chứng khoán, tiền tệ… đã không còn là giải pháp hàng đầu, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng đã giảm, thì tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và hợp lý hơn như bất động sản, với những dự án nằm gần các khu công nghiệp lớn River Park 2 sẽ là một lựa chọn không tồi, vừa an toàn, đảm bảo, lại có thể mang tới những khoản lợi nhuận cao chưa từng có. Một lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư thông minh.

River Park 2 nhiều điều kiện tốt để sinh lời cao

Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được biết đến là một trong những tỉnh cận thành phố Hồ Chí Minh có nhiều lợi thế nhất hiện nay, khi sở hữu rất nhiều các khu công nghiệp lớn, với các công ty lớn của nước ngoài. Vì thế, nguồn nhân lực tri thức là các kỹ sư, cán bộ cao cấp nước ngoài hay công nhân tại đây là rất lớn, thu nhập của họ là rất cao, ngay cả thu nhập của công nhân hàng tháng cũng đã vô cùng lớn, vì thế nhu cầu mua nhà ở gần công ty để có thể di chuyển đi lại là rất lớn. Bên cạnh đó, rất nhiều cán bộ cao cấp có nhu cầu thuê nhà ở để sống lâu dài, hầu hết họ đều là người nước ngoài. Nhưng các hầu như các dự án nhà ở cạnh nơi làm rất ít, chưa kể không đạt được tiêu chuẩn sống mong muốn của họ. Nhưng River Park 2 lại là một ngoại lệ, khi phân khu này hội tụ đầy đủ các yếu tố để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của người ngoại quốc, lại nằm trong khu đô thị lớn Aqua City, với hệ thống sinh thái chất lượng bậc nhất, tạo nên những giá trị khiến mọi khách hàng đều phải hài lòng.

Với những điều kiện lý tưởng về vị trí, tiện ích mà dự án đang có, quả thực, River Park 2 sẽ là một sản phẩm đầu tư không thể tốt hơn, đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng. Với những chính sách thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam hiện nay, trong tương lai sẽ có thêm rất nhiều nhà máy lớn của các công ty nước ngoài, các tập đoàn lớn trên thế giới đặt tại Đồng Nai, từ tiềm năng tăng giá trị đến việc tăng giá nhà ở cho thuê, rõ ràng River Park 2 đều có thể đón đầu, trở thành một trong những phân khu có mức tăng giá tốt nhất hiện nay.

Đầu tư an toàn tại River Park 2

Nhiều khách hàng thích sự an toàn trong sản phẩm đầu tư của mình, River Park 2 hoàn toàn có thể đáp ứng điều này. Dự án nằm gần rất nhiều khu công nghiệp của khu vực, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vài phút đi xe, điều này đã tạo nên một sự khác biệt trong tiềm năng tăng giá, khi dự án sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, có tính thanh khoản cao, đặc biệt khi dự án đi vào hoạt động chính thức, sẽ càng tăng giá cao hơn nữa và thu hút được đông đảo khách hàng.

Aqua City là đại khu đô thị lớn với một hệ thống sinh thái chất lượng bậc nhất khu vực hiện nay, sở hữu hơn 30km đường bờ sông, hơn 70% mảng xanh thực vật và hệ thống giáo dục chất lượng nhất. Những điều này đã thu hút rất nhiều khách hàng muốn mua lại căn hộ tại đây, hay muốn thuê nhà ở lâu dài. Những khách hàng thông minh thường sẽ biết chọn thời điểm để sở hữu ở mức giá tốt nhất, đương nhiên, càng gần thời điểm dự án bàn giao và đi vào hoạt động chính thức cho khách hàng, mức giá sẽ càng tăng, nhất là một phân khu có vị trí tốt như River Park 2.

Vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền sở hữu không chỉ 1 căn hộ tại đây, mà còn sở hữu nhiều hơn, để có thể đầu tư sinh lợi cao nhất và được đảm bảo nguồn tiền của mình, thu hồi vốn nhanh chưa từng có. Qúy khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá