Đánh giá tiềm năng tăng giá của dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang

New Galaxy Nha Trang đang là dự án đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay. Nơi đây hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới nhờ những giá trị nổi bật. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, dự án mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh còn là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng 

Tọa lạc tại vị trí được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng 

Tiềm năng của 1 dự án bất động sản nằm ở yếu tố hạ tầng của khu vực. Và New Galaxy Nha Trang cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng so với các dự án khác thì New Galaxy Nha Trang đặc biệt hơn khi được tọa lạc tại tỉnh Khánh Hòa đang rất phát triển. Chứng minh cho điều đó là dự án đã và đang được thừa hưởng những tiện ích từ cơ sở hạ tầng phát triển của tỉnh.

Sau đây là những kế hoạch của dự án sẽ triển khai:

  • Dự án xây dựng thêm cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Dự kiến đến năm 2025 sẽ mở rộng thêm nhiều nhà ga nhằm phục vụ 45 triệu khách /năm. Riêng nhà ga chuyên chở hàng hóa sẽ được quy hoạch thêm để đến năm 2030 đạt công suất 20.000 tấn/ năm.
  • Triển khai mở rộng tuyến đường sắt chuyên chở Bắc – Nam.
  • Xây dựng thêm cầu nối liền khu đô thị An Viên qua Hòn Rớ – đại lộ Nguyễn Tất Thành. Việc này giúp quãng đường đi từ sân bay Cam Ranh về TP. Nha Trang được rút ngắn gần 10km.
  • Bổ sung thêm cầu vượt nối đảo Hòn Tre với đất liền. Đồng thời triển khai mở rộng một vài vị trí trên đảo.

Tiện ích đẳng cấp giúp New Galaxy Nha Trang có tiềm năng tăng giá

Dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang được xây dựng và thành lập nhằm kiến tạo 1 phong cách sống thông minh, hiện đại, một nơi an cư thoải mái và thời thượng cho cư dân ở thành phố biển Nha Trang. Chính vì thế ngay từ khi lên ý tưởng xây dựng dự án, chủ đầu tư đã tính toán, nghiên cứu và lựa chọn những tiện ích đẳng cấp bậc nhất cho dự án của mình. Khi đó sẽ mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống hoàn mỹ, tuyệt vời mà ở Nha Trang chưa có dự án nào đáp ứng được.

Với việc sở hữu 1 vị trí với quy mô rộng lớn trong khi mật độ xây dựng của toàn khu vực không quá cao, chủ đầu tư đã tích hợp hàng loạt tiện ích nội khu tuyệt vời chuẩn 5 sao. Bởi thế, dự án đã và đang kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp bậc nhất trung tâm thành phố đúng như khái niệm thành phố trong lòng thành phố. Sau đây là tổ hợp tiện ích của căn hộ New Galaxy Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao:

  • Hồ bơi vô cực trên cao

Hồ bơi vô cực New Galaxy Nha Trang được quy hoạch trên cao với diện tích rộng 102 m2.

  • Chuỗi nhà hàng sang trọng

Với dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang, nhà đầu tư không chỉ thiết kế một vài nhà hàng mà dự kiến sẽ xây dựng một chuỗi nhà hàng khác nhau. Các món ăn được nấu bởi các đầu bếp nổi tiếng với các nền ẩm thực khác nhau. Chính vì thế trải nghiệm ăn uống tại các nhà hàng ở đây thì khách hàng, cư dân sẽ có được những bữa ăn đáng nhớ.

  • Khu vườn bí mật và vườn đàn thác

Khi xây dựng mỗi tiện ích, chủ đầu tư đã tính toán rất kỹ lưỡng những điểm nhấn của dự án góp phần mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo. Do đó, chủ đầu tư đã quy hoạch thêm tiện ích khu vườn bí mật và vườn đàn thác để khi cư dân đặt chân đến đây chắc chắn sẽ có cảm giác như lạc vào một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời.

  • Khu vui chơi dành cho trẻ em

Không chỉ đầu tư các tiện ích dành cho người lớn mà chủ đầu tư Hưng Thịnh còn để tâm, chú trọng các tiện ích dành cho trẻ em. Chính vì thế, tiện ích khu vui chơi trẻ em chĩnh thức có mặt trong dự án.

  • Chuỗi tiện ích biển

Chủ đầu tư rất có tầm nhìn khi nhìn ra lợi thế của dự án khi giáp vịnh ngọc Nha Trang. Cho nên đã cho ra mắt chuỗi tiện ích biển.

Trên đây là những lý do giúp căn hộ New galaxy Nha Trang nâng tầm thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Nha Trang. Vậy thì còn lý do gì mà không sở hữu cho mình căn hộ tại đây thôi nào!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá