Đánh giá mức độ an toàn khi mua Astral City Bình Dương

Khi có nhu cầu mua căn hộ chung cư bạn cần tìm hiểu về vấn đề pháp lý liên quan đến dự án và đánh giá về mức độ an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về dự án Astral City Bình Dương. Mời quý bạn đọc đón xem!

Lịch sử hình thành và phát triển dự án Astral City Bình Dương

Vào ngày 26/2/2020, dự án Astral City Bình Dương chính thức được khởi công. Lễ động thổ khởi công xây dựng dự án được Tập đoàn Phát Đạt cùng tổng thầu Central và các đối tác thực hiện. Và tên chính thức là Trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp Astral City.

Và sáng ngày 18/06/2020, Số 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM – La Scala Ballroom – Level 5, The Reverie SaiGon At Times Square. Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt cùng đơn vị hợp tác đầu tư Netland – Danh Khôi DKRH đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Astral City.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các đối tác quan trọng như: Central – Tổng thầu xây dựng, DKRA – Tổng đại lý, Rita Võ – Đại diện phân phối thương hiệu Kohler Việt Nam, Aka – Cung cấp giải pháp nội thất và Turner – Tư vấn giám sát.

Có nên mua đầu tư căn hộ Astral City Bình Dương hay không?

Có rất nhiều lý do để Astral City Bình Dương trở thành dự án HOT trên thị trường bất động sản khu vực. Đó là:

– Chủ đầu tư Tập đoàn Phát Đạt có đến hơn 15 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cùng nguồn lực tài chính dồi dào, Phát Đạt tự tin phát triển phân khúc căn hộ cao cấp. Sự thành công của chuỗi thương hiệu Everich Infinity (Quận 5), Masteri Millenium (Bến Vân Đồn) và Everich 1,2,3…là minh chứng rõ nhất cho năng lực của chủ đầu tư Astral City.

– Astral City đảm bảo tính pháp lý với sổ hồng đầy đủ. Theo đó người Việt sở hữu căn hộ lâu dài và người có quốc tịch nước ngoài sở hữu trong 50 năm theo đúng quy định của pháp luật. Dự án này có đầy đủ:

  • Giấy chấp thuận chủ đầu tư
  • Phê duyệt phòng cháy chữa cháy
  • Phê duyệt thiết kế xây dựng
  • Quy hoạch 1/500
  • Và giấy phép xây dựng phần móng và phần thân

– Tiến độ thi công dự án đảm bảo đúng lộ trình. Central luôn đảm bảo triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ. Hiện tại đã hoàn thành xong phần hầm và đi vào thi công móng A1. Đây là bước quan trọng cho đợt mở bán mới của dự án.

Các đơn vị hợp tác phát triển dự án đảm bảo uy tín và trách nhiệm. Hầu hết đều là tên tuổi lớn trong lĩnh vực đảm bảo an toàn cho dự án như: Turner International, Houze Agent, DKRA, Nội Thất AKA và Kohler,…

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19, thị trường đầu tư vàng, chứng khoán, tiền ảo,…vô cùng biến động mang lại nhiều rủi ro. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn rất ổn định. Bởi vậy, việc đầu tư vào các dự án có cơ hội phát triển như Astral City là lựa chọn khôn ngoan.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

  • Công Ty Cổ Phần DKRA VIỆT NAM
  • Địa Chỉ: 63-67 An Điền, P.10, Q.5, TP.HCM
  • Hotline: 0878.028.028
  • Email: info@astralcitythuanan.vn
  • Website: https://www.astralcitythuanan.vn/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá