Có gì đáng sống tại Aqua City?

Aqua City là dự án nổi trội, sở hữu những ưu điểm thu hút nhiều khách hàng hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo nhận định và đánh giá của nhiều khách hàng sành sỏi, dự án đang mang đến những định nghĩa sống đẳng cấp mới mà thượng lưu thế giới đang theo đuổi. Từ thiết kế cảnh quan, đến thiết kế nhà ở, hay tiện ích, chất lượng không khí… tất cả đều đảm bảo cho cộng đồng cư dân tương lai một khu đô thị cực kỳ đáng sống, không chỉ nâng giá trị, mà còn nâng tầm hình ảnh của khách hàng, và định vị vị trí trong xã hội xứng tầm với đẳng cấp của mình.

Aqua City

Chuỗi tiện ích nâng tầm giá trị cư dân

Chuỗi tiện ích mà Aqua City đang sở hữu có đến hơn 50 tiện ích lớn, sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Theo khẳng định từ đại diện chủ đầu tư, tiện ích tại dự án đều hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp, vì thế cư dân tương lai có thể thấy được sự khác biệt vô cùng lớn giữa tiện ích tại Aqua City và những dự án cùng khác hiện nay. Từ những tiện ích nhỏ nhất như siêu thị tiện lợi, khu vui chơi, giải trí, đến công viên, hay bến du thuyền… đều sẽ mang đến cho khách hàng một cảm nhận chất lượng hoàn toàn khác biệt, là sự khác biệt từ chất lượng hàng hóa, thương hiệu, đến các dịch vụ.

Rõ ràng, với một dự án dành cho cộng đồng cư dân thượng lưu, luôn cần những tiện ích xứng tầm nhất, đây là điều chủ đầu tư Novaland đã nhận thức được, và cũng là yêu cầu của khách hàng có địa vị trong xã hội. Thay vì lựa chọn những dự án nhiều tiện ích nhưng các tiện ích không thể hiện được đẳng cấp và không xứng đáng với lựa chọn, kỳ vọng của khách hàng, thì những tiện ích chất lượng về mọi mặt như tại Aqua City sẽ giúp cư dân nâng tầm được đẳng cấp của mình một cách tốt nhất.

Cộng đồng cư dân Aqua City tinh hoa

Cộng đồng cư dân Aqua City là một trong những niềm tự hào của dự án. Không chỉ là những cư dân giàu có, mà tại đây, mỗi khách hàng đều là những người tri thức, có địa vị trong xã hội, vì thế thái độ sống và hành xử luôn có chuẩn mực vô cùng tốt. Đây chính là môi trường sống chất lượng mà mọi khách hàng thượng lưu đều muốn được sống. 

Đích đến của rất nhiều khách hàng thượng lưu, đó chính là sống canh cộng đồng cùng đẳng cấp với mình. Đó chính là lý do khiến nhiều khách hàng quyết định bỏ nhà phố lộng lẫy để về sống tại Aqua City. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến cho khách hàng những cơ hội kết nối đối tác có 1-0-2, trở thành một lựa chọn tạo nên rất nhiều sự thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong sự nghiệp. Thông qua các sự kiện và các chương trình gắn kết cư dân của chủ đầu tư, chắc chắn khách hàng sẽ tìm cho mình được những láng giềng vô cùng chất lượng.

Môi trường sống chất lượng cho cư dân nhí

Môi trường sống cho cư dân nhí luôn là điều khiến nhiều phụ huynh phải băn khoăn. Với những gia đình thượng lưu, kỳ vọng và yêu cầu về giáo dục cho con cái càng khắt khe và có những tiêu chuẩn cao hơn. Có thể bố mẹ không cần con quá xuất sắc, nhưng chắc chắn luôn mong muốn con được phát triển toàn diện, có nhiều kỹ năng và có một thái độ sống chuẩn mực và lễ phép, biết phân biệt đúng sai. Mà những điều này sẽ có tác động rất lớn đến từ môi trường sống xung quanh, lâu dần trở thành hành động, cư chỉ và 1 phần trong tính cách của con. 

Tại Aqua City, chúng tôi tin chắc rằng, những cư dân văn minh, tri thức và tài giỏi tại đây sẽ giúp cho môi trường phát triển của cư dân nhí có thêm nhiều điều kiện tốt nhất, giúp các con có những ảnh hưởng tốt đẹp trong tính cách và nhận thức của mình. 

Cùng với đó, chuỗi tiện ích chất lượng dành riêng cho cư dân nhí cũng giúp bố mẹ yên tâm hơn về việc chọn trường học cho con, tìm nơi khám bệnh và những tiện ích giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá