Cập nhật tiến độ Sun Secret Valley Phú Quốc Update 2022 từ công ty sun group

Tiến độ dự án Sun Secret Valley Phú Quốc đang đến giai đoạn nào? Cơ sở hạ tầng xung quanh được xây dựng như thế nào? Những thông tin mới nhất của dự án được cập nhật từ công ty sun group sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Sun Secret Valley

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Sun Secret Valley Phú Quốc 

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc được khởi công vào tháng 4/2022 tại vị trí Bãi Dài, phường Gành Dầu, Tp Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.Vừa mới giới thiệu ra thị trường không lâu nhưng dự án mới của công ty sun group này đã gây tốn nhiều giấy mực của truyền thông, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu.

Sun Secret Valley là dự án  sở hữu “đất vàng” Phú Quốc kiến tạo ra những cơ hội hấp dẫn dành cho giới đầu tư bất động sản. Nơi đây được ví như tuyệt tác với chất sống khác biệt;  một bức tranh với những gam màu rực rỡ cùng chuỗi hành trình trải nghiệm độc đáo, xây dựng cuộc sống mơ ước dành cho giới thượng lưu.

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư Sun Group, thời điểm hiện đại, dự án đã cơ bản hoàn thiện quá trình san lấp mặt bằng và tiến hành đẩy nhanh tốc độ phân chia các khu theo quy hoạch. Tiến độ thi công đang đi đúng theo kế hoạch để ra, đồng thời đề ra mục tiêu phát triển dự án thần tốc để đảm bảo bàn giao theo đúng thời hạn bàn giao và vẫn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Với năng lực và uy tín từ tập đoàn Sun Group, chúng tôi tin rằng, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao tới tay khách hàng theo đúng tiến độ.

Hạ tầng xung quanh Sun Secret Valley Phú Quốc hiện nay ra sao?

Bãi Dài là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, bởi vậy nơi đây được chú trọng chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch. Hiện nay đã tập trung hàng chục dự án bất động sản có quy mô lớn tại khu vực này và hầu hết đang trong giai đoạn triển khai thực hiện. Vì vậy chỉ vài năm nữa, Bãi Dài sẽ là nơi hội tụ những dự án bất động sản đáng giá nhất, thay đổi hoàn toàn diện mạo, thu hút sự quan tâm của du khách. Hàng loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp được hình thành tạo nên nhịp sống sôi động. 

Cơ sở hạ tầng giao thông ngày dần được hoàn thiện, góp phần tạo điều kiện di chuyển tới các khu vực lân cận trở nên dễ dàng hơn. Một trong những công trình nổi bật phải kể đến đó là trục đường DT45, tuyến đường kết nối xuyên suốt từ phía Bắc đến phía Nam đảo Phú Quốc và nhiều tuyến đường trung tâm kết nối tới các thị trấn, địa điểm du lịch,…mang tới mạng lưới giao thông linh hoạt, góp phần rất lớn trong việc thu hút du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, từ sân bay Phú Quốc tới dự án Sun Secret Valley Phú Quốc chỉ di chuyển mất khoảng 35 phút và cách các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc United Center, Vinpearl Safari Phú Quốc từ 5 đến 20 phút…điều này sẽ giúp cho cư dân có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm mà không cần phải đi đâu xa.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ là tiền đề quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch trên đảo. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bất động sản khu vực Bãi Dài nói chung và dự án Sun Secret Valley nói riêng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Sun Secret Valley Phú Quốc Update 2022 từ công ty sun group. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư nắm bắt được những thông tin xoay quanh dự án này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá