BizHouse MerryLand Quy Nhơn có gì hấp nhẫn Nhà đầu từ

Xu hướng lựa chọn đầu tư bất động sản với mô hình BizHouse đang rất được giới đầu tư ưu chuộng. Và BizHouse MerryLand Quy Nhơn cũng không nằm ngoại lệ. Dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm đặc biệt với tỷ lệ chốt cao nhất dự án. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về BizHouse tại Merry Land Quy Nhơn ngay nhé!

Mặt bằng BizHouse MerryLand Quy Nhơn

BizHouse Merry Land Quy Nhơn là sản phẩm nổi bật tại dự án khi sở hữu vị trí đắc địa nằm trên ngay trục đường chính tập trung lượng lớn phương tiện giao thông. Đây cũng là nơi sầm uất nhất khu đô thị. Bởi vậy, định hướng phát triển của chủ đầu tư với BizHouse Merry Land Quy Nhơn là trở thành thiên đường mua sắm hàng đầu tại khu vực. Nơi quy tụ những thương hiệu, nhãn hàng số 1 Việt Nam và thế giới. Đáp ứng nhu cầu vui chơi ăn uống và mua sắm cho khách hàng khi đến với khu nghỉ dưỡng Merry Land Quy Nhơn.

  • Diện tích: 6×21, 8×21
  • Diện tích xây dựng: Từ 280m2
  • Kết cấu gồm: 1 trệt + Lửng + 2 lầu + áp mái
  • Pháp lí: sổ hồng sở hữu lâu dài
  • Hiện trạng bàn giao: Hoàn thiện nội thất cao cấp chuẩn khách sạn 5*
  • Đường trước mặt từ 13 đến 15m, vỉa hè 3,5m

Tiềm năng khi đầu tư BizHouse Merry Land Quy Nhơn

Sở dĩ, BizHouse MerryLand Quy Nhơn được quan tâm nhiều nhất là bởi cơ hội đầu tư sinh lời rất tốt. Bởi đây là dòng sản phẩm duy nhất tại dự án có cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời chủ sở hữu có thể linh hoạt chuyển đổi mục đích và công năng sử dụng tại shophouse. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang tới lợi nhuận kép trong tương lai gần cho chủ sở hữu.

Đặc biệt đối với những người mới tham gia thị trường bất động sản hay đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn thì nên sở hữu ngay căn BizHouse tại Merry Land Quy Nhơn. Khi đầu tư vào mô hình này sẽ mang lại tiềm năng phát triển bền vững. Cụ thể:

  • Việc sử dụng BizHouse Merry Land Quy Nhơn làm địa điểm kinh doanh thì không còn phải bàn cãi. Song tại đây bạn cũng có thể sắp xếp 2 tầng trên và tầng áp mái làm không gian sinh hoạt, nơi cư trú của mình. Bởi vậy, không chỉ dễ dàng trong coi cửa hàng kinh doanh bạn còn tiết kiệm khoản chi phí rất lớn. Từ đó mà chi phí vận hành địa điểm kinh doanh và chi phí đi lại được tối ưu tốt nhất.
  • BizHouse Merry Land Quy Nhơn nằm ngay trung tâm của dự án. Nơi đây có mật độ dân cư đông đúc sẽ trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng thu thu hút khách du lịch. Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng trở nên đơn giản đồng thời giảm chi phí quảng cáo tối đa.
  • Sau khi hoàn thiện khu vực shophouse sẽ trở thành khu mua sắm sầm uất nhất. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng làm gia tăng giá trị của sản phẩm bất động đáng tiền này.
  • Như bạn đã biết Merry Land Quy Nhơn chủ yếu phát triển về nghỉ dưỡng bởi vậy số lượng căn BizHouse có giới hạn. Cụ thể mật độ shophouse chỉ chiếm từ 2% – 5% tại Merry Land Quy Nhơn. Cùng với tiềm năng phát triển vượt trội kể trên, dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ có tính thanh khoản rất cao cho nhà đầu tư. Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản hàng đầu thì khả năng sinh lời của mô hình BizHouse sẽ dao động từ 8% – 12%. Đây là con số vô cùng ấn tượng.

Có nên đầu tư BizHouse use Merry Land Quy Nhơn tại thời điểm này?

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, thị trường bất động sản cũng có nhiều thay đổi. Theo đó xu hướng đầu tư cho dòng sản phẩm shophouse tại các khu nghỉ dưỡng được quan tâm hơn cả. Bởi mọi người đang dần chú ý tới sức khỏe, cải thiện chất lượng môi trường sống nhiều hơn.

Theo dự đoán thì trong năm 2022, giá trị của BizHouse tại Merry Land Quy Nhơn sẽ còn tiếp tục tăng. Thậm chí vượt qua con số dự đoán tăng trưởng 8% – 12%. Đặc biệt là khi cán cân cung cầu cho dòng sản phẩm này tại Merry Land Quy Nhơn có sự chênh lệch mạnh mẽ.

Hiện tại là thời điểm tốt nhất để khách hàng đầu tư vào BizHouse Merry Land Quy Nhơn. Chủ đầu tư đưa ra mức giá vô cùng phải chăng, chương trình ưu đãi lại hấp dẫn.

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng và nhà đầu tư đã có thêm dữ liệu căn nhắc đầu tư BizHouse tại MerryLand Quy Nhơn. Chúc bạn sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ trong thời gian tới. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thường xuyên thông tin mới nhất về Merry Land Quy Nhơn. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website chính thức dự án: http://meryland.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá