BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN MIỀN ĐẤT HỨA CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn về nguồn cung, giá cả lại đắt đỏ thì thị trường các tỉnh vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai với quỹ đất lớn và sạch, mặt bằng giá đất còn rẻ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng đang là điểm đến được các nhà đầu tư quan tâm. Trong đó với lợi thế liền kề và có khoảng 100 km giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh. Đã giúp tỉnh Long An đặc biệt là huyện Đức Hòa trở thành thói nam châm. Thu hút hàng loạt ông lớn đổ bộ. Khiến bất động sản tỉnh này nóng chưa từng có.

cao-toc-ben-luc-long-thanh
Cao Tốc Bến Lức Long Thành dài  57 km

Thực ra thị trường Long An á thì ờ bấy lâu nay người dân thành phố Hồ Chí Minh họ cũng đã khá là quan tâm rồi, bởi vì quỹ đất ở trên đó còn khá là lớn. Và các cái sản phẩm á là cũng đã hình thành, đặc biệt là những sản phẩm mà gắn liền với đất nền Dragon Pearl, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề hay là biệt thự. Và cái mức giá nó nằm trong cái khả năng chi trả rất là tốt của người dân. Và vì vậy á nó không chỉ thu hút những cái nhà đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh. Mà nó thu hút thậm chí cả những cái nhà đầu tư và người mua đến từ Long An và khu vực miền Tây. Tỉnh Long An vốn chiếm lợi thế là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động hiệu quả. Hiện toàn tỉnh có 32 khu công nghiệp với gần 150.000 lao động. Trong đó huyện Đức Hòa có khoảng 20 khu công nghiệp và cụm công nghiệp : như Tân Đức, Hải Sơn, Đức Hòa và mới đây huyện này còn vừa khởi công thêm dự án khu công nghiệp Đức Hòa 3 SILICO có tổng diện tích hơn 195 ha. Việc hình thành các khu công nghiệp với quy mô lớn dẫn đến nhu cầu sở hữu nhà ở cho đội ngũ chuyên gia và các thành phần lao động làm việc tại khu công nghiệp tăng cao.

khoi-cong-duc-hoa-3-silico
Khởi Công Khu Công Nghiệp Đức Hòa 3 SLICO

Đó là những nguyên nhân chính của việc hình thành lên các khu đô thị với tiện ích đồng bộ. Bên cạnh đó Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng đang hưởng lợi trực tiếp từ nhiều dự án hạ tầng tầm cỡ như tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh Trung Lương, quốc lộ 1A, quốc lộ N2. Vành đai 4, tuyển ĐT822, ĐT824 . Sắp tới là cao tốc Bến Lức Long Thành, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh mộc bài. Ngoài ra trước hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu gọi tắt là EVFTA. Ngành bất động sản Việt Nam nói chung bất động sản công nghiệp nói riêng sẽ đón làn sóng đầu tư lớn. Không chỉ thế dự tính lượng lao động cũng như chuyên gia nước ngoài có xu hướng làm việc và công tác tại Việt Nam cũng sẽ tăng lên. Kéo theo nhu cầu nhà ở vô cùng lớn. Điều này sẽ tạo nên một bước tiến mới cho những sản phẩm nhà các chủ đầu tư hiện tại họ cũng tập trung phát triển ở các quỹ đất lớn ở Long An để xét về tiềm năng á thì à Long An là một tỉnh mà theo tôi đánh giá là có cái khả năng phát triển khá là nhanh trong thời gian tới.

Đặc biệt là sau khi cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối á thì nó sẽ tạo một cái đường vành đai kết nối từ Tây sang Đông thêm điều đó nó sẽ góp phần ờ giúp cho Long An nó sẽ càng ngày càng phát triển. Bên cạnh đấy thì cái việc giao dịch của các cái chủng loại sản phẩm như là đất nền, nhà phố, ở khu vực này thì cũng rất là sôi động. Tập trung nhiều ở khu vực Bến Lức, Đức Hòa nhận diện được tiềm năng phát triển thật sự của khu vực này hàng loạt ông lớn bất động sản đã đua nhau đổ bộ về Long An để đầu tư những dự án đô thị lớn. Điển hình như công ty cổ phần đầu tư Nam Long đang triển khai dự án quy mô lên đến 355ha tại Huyện Bến Lức cũng tại huyện này tập đoàn đang triển khai là quy hoạch xây dựng khu công nghiệp, đô thị, thương mại, dịch vụ với diện tích hơn 200ha. Hay tập đoàn Vingroup cũng sắp đầu tư khu đô thị Vinhomes 900ha tại Đức Hòa

vin-group-900ha
Vin Group 900 Ha

nếu như trước đây người Sài Gòn mua nhà đất vùng ven chủ yếu để đầu tư hoặc an cư thì hiện nay xuất hiện làn sóng đầu tư mới đó là mua để sở hữu ngôi nhà thứ hai vừa đầu tư kinh doanh lại vừa để nghỉ dưỡng do vậy đa phần khách hàng lựa chọn những dự án đô thị được quy hoạch bài bản và xây dựng đồng bộ trong môi trường sinh thái trong lành tuy nhiên dòng sản phẩm này hiện vẫn khan hiếm nên sự xuất hiện của dự án khu đô thị Dragon Pearl vào thời điểm này đã góp phần giải tỏa cơn khát của nhà đầu tư tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 10, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An do công ty cổ phần đức hòa đông là chủ đầu tư, còn đơn vị phát triển là Phúc Thịnh Land & Bến Thành Invest.

Website: https://dragonpearl.longan.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá